Tôi yêu sự tử tế, tôi bảo vệ sự tử tế & tôi đấu tranh với cái xấu. Tử tế không thể để cái xấu lộng hành. Bạn cũng vậy chứ!?

Tôi đã nhẫn nhịn nhưng nay cần nói rõ về người "dối đối tác lừa khách hàng" của Lê Anh Đông, để cảnh giác khi hợp tác vì thật lòng tôi không muốn anh em gặp chuyện như của tôi.


Trước đây Đông làm đại lý Dân Trí Soft, anh em đã hỗ trợ nhau không ít, khách ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước... tôi đều chuyển đến bạn ấy, thu nhập kiếm thêm từ Dân Trí Soft nhiều tháng bạn ấy có hơn 1.000 USD. Và thật vô tình, tôi nhận thông tin từ khách hàng được Lê Anh Đông bán đã phản hồi & tôi phát hiện đó là bản lậu (crack), té ra trong quá trình làm đại lý Dân Trí Soft ở Bình Dương bạn ấy cũng âm thầm lừa dối tôi, bạn ấy không trung thực.

Facebook Lê Anh Đông https://www.facebook.com/tinhyeuqb

Tôi nhắn bạn ấy biết rằng "bạn làm gì, dối trá gì thì trước sau cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra", tôi xóa Đông ra khỏi đại lý Bình Dương. Kể từ đó Đông không còn cơ hội bán bản lậu cho khách của Dân Trí Soft nữa, đồng nghĩa không còn thu nhập thường xuyên.

Và câu chuyện lật bài ngửa, lật mặt từ đây càng rõ ràng hơn. Đông lập ra blog, web công khai crack & kể cả đem bán cả bản crack với giá bằng 10% bản quyền chính hãng, dĩ nhiên Đông chỉ crack & không có trách nhiệm hỗ trợ sau bán hàng, khách mua bản crack yêu cầu nhân sự Dân Trí Soft hỗ trợ mới đau cơ chứ. Tôi đã yêu cầu Đông gỡ thông tin nhưng như nước đổ đầu vịt. Tôi cho thu thập thông tin để cho rõ ràng và bằng chứng trước pháp luật.

Và còn thêm mấy trò bẩn thỉu, khôn vặt, ném đá giấu tay của Đông nữa.

Đó là chuyện Đông hành xử với tôi, một đối tác kinh doanh đấy. Nếu bạn có hợp tác, làm việc với Đông thì nên biết việc mà cảnh giác.

Công việc chính lâu nay của Đông là bộ phận kho hàng của Điện Quang.


www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười