Ông Huỳnh Uy Dũng, chủ KDL Đại Nam, nói gì về việc live stream của vợ mình bà Nguyễn Phương Hằng

Ông Huỳnh Uy Dũng, chủ khu du lịch Đại Nam là chồng của bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ: "Từ trước đến nay, với người dân, những chuyện này nó cứ như một bức màn. Giờ mới được vén lên. Nói chung, vì cộng đồng như vầy là được rồi".

Ông Huỳnh Uy Dũng, chủ KDL Đại Nam

Vợ chồng ông quyết đưa ra ánh sáng bởi vì "Mình đã đi, bị sập cái hầm rồi thì phải la lên cho mọi người biết là có cái hầm. Chứ đa phần người ta sĩ diện, vì cái tôi của mình mà im lặng. Người tốt mà im lặng thì cái xấu lên ngôi".

"Vì đã bị lừa nên chúng tôi không im lặng để tránh cho bá tánh bị lừa đau giống chúng tôi", ông Dũng nhấn mạnh quyết tâm của cả hai vợ chồng.

Được biết, trước khi thực hiện các cuộc livestream "bóc phốt" lâu nay, bà Phương Hằng đều xin phép ý kiến ông Dũng.

"Mọi thứ nó giống như là định mệnh, sứ mệnh. Vì bá tánh mình làm chứ có mưu cầu lợi ích gì đâu. Nếu vì tiền thì khi "nó" năn nỉ cầm tiền, mình cầm cho rồi. Để pháp luật người ta làm" - Ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Doanh nhân này cũng chia sẻ thêm: "Khi nào cần dừng thì sẽ dừng. Và chỉ dừng cho đến khi nào lôi ra hết được bầy đàn, cả chuỗi xích lớn trong 14 năm đi lừa của Võ Hoàng Yên".

"Chuỗi xích lừa đảo" trong lời ông chủ Đại Nam bao gồm 3 mắt xích: Mê tín - Tôn giáo, chữa bệnh - và Từ thiện. Dựa trên niềm tin vốn rất dồi dào nhưng cũng vô cùng mong manh cộng thêm tinh thần sẵn sàng chia sẻ là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, những kẻ lừa đảo dễ dàng trục lợi. Nếu không được phơi bày, lâu dần xã hội sẽ có nguy cơ lún sâu vào con đường mê muội.

"Không ai ăn nổi tiền cứu trợ đồng bào bão lụt hết! Ăn giữa cái sống cái chết của người dân tội lỗi lắm! Lúc hoạn nạn như thế, đồng bào mình đợi từng gói mì, chút dầu lửa thắp đèn, miếng tôn lợp nhà che mưa gió bão bùng... mà lợi dụng thiên tai đi trục lợi lòng nhân thì không một ai đồng tình hết" - Ông Dũng kết luận.

Thanh An - Hải Long
Báo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị


Ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ livestream ngày 30/05/2021


0 Nhận xét