[DanTriSoft] Thư mời hợp tác làm đại lý phân phối với Dân Trí Soft

Thân gửi,

Tôi là Cao Trung Hiếu là sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.

Bạn là người:
- Yêu thích việc kinh doanh và tăng thu nhập.
- Yêu thích làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng việc kinh doanh giải pháp phần mềm.

Hãy tham dự ngay để trở thành đại lý kinh doanh của Dân Trí Soft nhé.

Dân Trí Soft áp dụng mô hình kinh doanh sharing economy (kinh tế chia sẻ) nên có chính sách chia sẻ hoa hồng đại lý minh bạch và rất tốt cụ thể:

+ Chia sẻ ngay hoa hồng cho đơn hàng đến 83% giá bán lẻ phần mềm, đây là mức chia sẻ hoa hồng phần mềm cao nhất tại Việt Nam.

+ Mua với giá gốc đại lý với các máy móc như máy in bill thanh toán, ngăn kéo đựng tiền, máy pos cảm ứng, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy tính...

+ Đặc biệt, khi qua các năm tiếp theo khách hàng gia hạn sử dụng phần mềm Dân Trí Soft thì đại lý được nhận 25% doanh thu (gọi là thu nhập thụ động - chỉ có duy nhất công ty Dân Trí Soft có chia sẻ doanh thu này).
Ví dụ khách hàng gia hạn gói dịch vụ 199.000đ/tháng tức 2.388.000đ/năm thì đại lý nhận thu nhập thụ động là 25% * 2.388.000đ = 597.000đ. Do đó khi đại lý có được 1.000 khách hàng thì mỗi năm đại lý nhận thu nhập thụ động = 597.000đ * 1.000 khách = 597.000.000đ/năm. Dân Trí Soft là công ty phần mềm duy nhất thực hiện chính sách chia sẻ thu nhập thụ động này, vì các công ty phần mềm khác chỉ chi trả hoa hồng 1 lần duy nhất. Với chính sách thu nhập thụ động này thì toàn bộ hệ thống của Dân Trí Soft đều tư duy đổi mới sáng tạo để tạo nên các giải pháp giúp khách hàng kinh doanh thành công hơn, mở rộng mạng lưới hơn - nhờ đó mà khách hàng tiếp tục gia hạn sử dụng phần mềm & chúng ta trở nên giàu có hơn - đó chính là chính sách vô cùng phát triển bền vững.

Nếu bạn quan tâm & xét thấy có khả năng thì hãy đăng ký trở thành đại lý phát triển kinh doanh với Dân Trí Soft: www.dantrisoft.com/p/dai-ly-phat-trien-kinh-doanh-dan-tri.html

Thân ái.


Cao Trung Hiếu
Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft.
0 Nhận xét