[DanTriSofft] Thư mời hợp tác làm đại lý phân phối phần mềm Dân Trí Soft

Thân gửi,

Tôi là Cao Trung Hiếu là sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.

Bạn là người:
- Yêu thích việc kinh doanh.
- Yêu thích việc làm theo năng lực hưởng theo hiệu quả, tự do tài chính.
- Yêu thích áp dụng khoa học công nghệ vào kinh doanh để nâng cao hiệu quả.
- Yêu thích làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng việc kinh doanh giải pháp phần mềm.
- Mong muốn công việc phát triển lâu dài, bền vững, tạo nguồn thu nhập thụ động trọn đời và có quyền thừa kế.

Hãy tham dự ngay để trở thành đại lý kinh doanh của Dân Trí Soft nhé.

Dân Trí Soft áp dụng mô hình kinh doanh sharing economy (kinh tế chia sẻ) nên có chính sách chia sẻ hoa hồng đại lý minh bạch và rất tốt cụ thể:

+ Chia sẻ ngay hoa hồng cho đơn hàng đến 83% giá bán lẻ niêm yết, đây là mức chia sẻ hoa hồng phần mềm cao nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn được mua với giá gốc và bán cho khách hàng với giá bán lẻ đối với các thiết bị đi kèm phần mềm như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy pos cảm ứng, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy tính... được Dân Trí Soft phân phối.

+ Đặc biệt, khi qua các năm tiếp theo khách hàng gia hạn sử dụng phần mềm Dân Trí Soft thì đại lý được nhận 25% doanh thu (gọi là thu nhập thụ động). Ví dụ khách hàng gia hạn gói dịch vụ 199.000đ/tháng tức 2.388.000đ/năm thì đại lý nhận thu nhập thụ động là 25% * 2.388.000đ = 597.000đ, do đó nếu đại lý có được 1.000 khách hàng thì mỗi năm đại lý nhận thu nhập thụ động = 597.000đ * 1.000 khách = 597.000.000đ/năm. Dân Trí Soft là công ty phần mềm tiên phong thực hiện chính sách chia sẻ thu nhập thụ động này, vì các công ty phần mềm khác chỉ chi trả hoa hồng 1 lần duy nhất. Với chính sách thu nhập thụ động này thì toàn bộ hệ thống của Dân Trí Soft đều tư duy đổi mới sáng tạo để tạo nên các giải pháp giúp khách hàng kinh doanh thành công hơn, mở rộng mạng lưới hơn - nhờ đó mà khách hàng tiếp tục gia hạn sử dụng phần mềm & chúng ta trở nên giàu có hơn - đó chính là chính sách vô cùng nhân văn.

“Làm gì cũng gọi là làm việc, người thông minh chọn việc làm đem lại lợi ích lâu dài, thu nhập bền vững và hơn nữa khi bạn ngủ tiền cũng sẽ chảy vào tài khoản của bạn” - theo anh Cao Trung Hiếu, sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.

Nếu bạn quan tâm & xét thấy có khả năng thì hãy đăng ký trở thành đại lý phát triển kinh doanh với Dân Trí Soft: www.dantrisoft.com/p/dai-ly-phat-trien-kinh-doanh-dan-tri.html

Thân ái.


Cao Trung Hiếu
Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft.

"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười