Tầm nhìn của ông chủ khu du lịch Đại Nam, một người cho đi rộng rãi mấy chục năm qua

Trong livestream mới nhất hôm nay, ông Huỳnh Uy Dũng đã chia sẻ rằng ông đã âm thầm đặt 50.000 bình oxy và chuẩn bị 21 nhà máy oxy mini cách đây 3 tháng, tức là lúc chưa có đợt dịch thứ 4 của Việt Nam.

Đến lúc đỉnh điểm dịch bùng phát thì Đại Nam đã có sẵn oxy miễn phí cung cấp cho người dân. Nhiều người bạn bè, người thân hỏi mua, nếu bán oxy lúc này cũng lời hơn 100 tỷ nhưng ông không bán vì ông chỉ muốn chia sẻ hơi thở lúc này với bà con chứ không dính dáng đến tài chính, mặc dù vẫn phải trả lương cho hơn 1.000 công nhân Đại Nam hoạt động hết công suất mùa dịch.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng làm việc thiện nguyện nhiều năm qua và chưa có ý định dừng lại

Thế nhưng vẫn có nhiều người bảo phải oxy của Chính Phủ mới dùng chứ oxy của doanh nghiệp thì họ không tin tưởng. Ông Dũng cũng chia sẻ mình đã hoàn thành giấy tờ, chứng từ mọi thứ trong suốt 3 tháng qua để mong san sẻ được với Nhà nước nên mọi người hãy yên tâm.

Ngoài ra, trong livestream trước đây ông cũng từng chứng tỏ mình là người có tầm nhìn xa khi ông dự đoán dịch sẽ quay lại đỉnh điểm vào tháng 7, vì vậy ông lên phương án gấp rút làm nhà máy găng tay y tế.

Vì ông biết khi dịch bùng phát cái thiếu thốn nhất sẽ là vật tư y tế. Nên vợ chồng ông mong muốn được gánh vác thay một phần cho Chính Phủ bằng cách xây dựng nhà máy sản xuất găng tay, lô hàng đầu tiên sẽ tặng hết cho Chính phủ.


Nguồn MXH


Đọc thêm
Lòng biết ơn về một con người rộng rãi, cảm ơn chú Huỳnh Uy Dũng chủ KDL Đại Nam0 Nhận xét