[DanTriSoft.com] Download phần mềm tính tiền quán karaoke, quán bida

Chào bạn, tôi là Cao Trung Hiếu - là người sáng lập & điều hành Dân Trí Soft. Xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về link download & hướng dẫn sử dụng phần mềm tính tiền dành cho lĩnh vực kinh doanh quán karaoke, quán bida.

Lưu ý: Phần mềm cài đặt được trên windows 7, windows 8, windows 10, hỗ trợ cả windows 32bit và 64bit. Có hơn 600.000+ lượt download phần mềm miễn phí của Dân Trí Soft. 

Dung lượng phần mềm là 429 MB thời gian download khoảng 3-10 phút tùy vào tốc độ internet, phần mềm dùng ngôn ngữ lập trình .NET & cơ sở dữ liệu SQL Server mạnh nhất của Microsoft.

Link dự phòng nếu link trên tải không được: link 1 (Dropbox), link 2 (Google drive)

Yêu cầu để dùng tốt DanTriSoft phiên bản dùng trên máy tính
(1) Máy tính Windows sử dụng .NET Framework phiên bản 2.0 trở lên: thông thường Windows 7, 8 & 10 đã có sẵn nếu bị tắt hãy xem hướng dẫn Cách kích hoạt .NET Framework trên Windows 10.
(2) Máy tính có cấu hình tối thiểu: Ram 1Gb, CPU từ Pentium 3, kiến nghị Ram 2Gb, CPU từ core i3, dung lượng chứa bộ cài đặt là 500Mb.
(3) Máy tính phải được cài đặt bộ Office một trong các phiên bản 2013, 2010, 2007, các phiên bản cao hơn như 2016, 2019 có thể gặp lỗi.


+++ Giới thiệu máy in hóa đơn (máy in bill) chính hãng được DanTriSoft cung cấpmáy in hóa đơn chính hãng chất lượng, ổn định
Bạn hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ đắc lực từ hệ thống Dân Trí Soft theo link dưới
+++ Hướng dẫn sửa lỗi báo "Sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập không hợp lệ": www.dantrisoft.com/p/khac-phuc-loi.html
+++ Tham dự ngay vào Cộng Đồng Dân Trí Soft tại facebook: www.facebook.com/groups/1388325614831520/, gặp vấn đề khó khăn gì, hãy đăng bài lên group để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hãy chia sẻ thông tin này bằng cách bạn copy và đăng lên Facebook chia sẻ sau nhé.

Tôi đã đăng ký và sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn của các mảng như tạp hóa, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, cafe giải khát, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida … Hãy vào link sau để download miễn phí: http://bit.ly/1Pfn2dz - #DanTriSoft

Sau khi cài đặt bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập mặc định admin và mật khẩu admin thành công, bạn cần “Thoát phần mềm và đăng nhập lại để hoàn tất việc cài đặt DanTriSoft”.

Hãy chia sẻ điều tử tế này bằng cách giới thiệu bạn bè về phần mềm free Dân Trí Soft. Người Việt hãy vì người Việt.


HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI KHI BẠN CẦN HỖ TRỢ


Copyright © Dân Trí Soft | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất
www.DanTriSoft.com | www.DanTriSoft.vn

"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười