[DanTriSoft.com] Download phần mềm tính tiền bán lẻ, bán sỉ, đại lý

Chào bạn, tôi là Cao Trung Hiếu - là người sáng lập & điều hành Dân Trí Soft. Xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về link download & hướng dẫn sử dụng phần mềm tính tiền dành cho lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý.

Lưu ý: Phần mềm cài đặt được trên window 7, window 8, window 10, window XP hỗ trợ với window 32bit và 64bit, có hơn 600.000+ lượt download.

Link dự phòng nếu link trên tải không được: link 1 (Dropbox), link 2 (Google drive)

Dung lượng phần mềm là 432MB thời gian download khoảng 3-10 phút, ngôn ngữ lập trình .NET & cơ sở dữ liệu SQL Server mạnh nhất của Microsoft.
Yêu cầu để dùng tốt DanTriSoft phiên bản dùng trên máy tính
(1) Máy tính Windows sử dụng .NET Framework phiên bản 2.0 trở lên: thông thường Windows 7, 8 & 10 đã có sẵn, nếu bị tắt hãy xem hướng dẫn Cách kích hoạt .NET Framework trên Windows 10.
(2) Máy tính có cấu hình tối thiểu: Ram 1Gb, CPU từ Pentium 3, kiến nghị Ram 2Gb, CPU từ core i3, dung lượng chứa bộ cài đặt là 500Mb.
(3) Máy tính phải được cài đặt bộ Office một trong các phiên bản 2013, 2010, 2007, các phiên bản cao hơn như 2016, 2019 có thể gặp lỗi.


+++ Hướng dẫn khắc phục lỗi cài đặt không đăng nhập được và tất cả thông báo lỗi khi sử dụng Dân Trí Soft: Hướng dẫn khắc phục các thông báo lỗi của Dân Trí Soft


+++ Giới thiệu máy in hóa đơn (máy in bill) chính hãng được DanTriSoft cung cấpmáy in hóa đơn chính hãng chất lượng, ổn định

Cách làm hiệu quả nhất khi sử dụng phần mềm Dân Trí Soft
Bước 1: Tham dự ngay vào Cộng Đồng Dân Trí Soft: www.facebook.com/groups/1388325614831520/, cần hỗ trợ nhanh chóng hãy post lên group ngay.
Bước 2: Khi gặp vấn đề lỗi phát sinh trong cài đặt, truy cập ngay vào link này để xem hướng dẫn các xử lý: www.dantrisoft.com/p/khac-phuc-loi.html

Hãy copy và đăng lên Facebook thông điệp sau nhé!

Tôi đã đăng ký và sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn của các mảng như tạp hóa, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, cafe giải khát, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida … Hãy vào link sau để download miễn phí: http://bit.ly/1Pfn2dz - #DanTriSoft

Sau khi cài đặt bạn đăng nhập bằng tên đăng nhập mặc định admin và mật khẩu admin thành công, bạn cần “Thoát phần mềm và đăng nhập lại để hoàn tất việc cài đặt DanTriSoft”.HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI KHI BẠN CẦN HỖ TRỢ

Copyright © Dân Trí Soft | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười