Có nick hỏi "ông làm gì mà toàn viết tiêu cực vậy, ông phản động à?".

Tôi ngẫm lại cũng lạ, phản ánh hiện thực xã hội cũng là viết tiêu cực thì tôi cũng chịu thua, hơi đâu mà tranh luận.

Có nick hỏi "ông làm gì mà toàn viết tiêu cực vậy, ông phản động à?".
Nên nhân đây tôi cũng chia sẻ về công việc chính của tôi, công việc mà tôi cảm thấy hạnh phúc khi được cống hiến.

Năm 2015 tôi cùng những con người tử tế, giàu lòng yêu thương và trí tuệ về lĩnh vực phần mềm quản lý đã sáng lập DanTriSoft, rồi bắt đầu hành trình "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại: tặng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft".

Ảnh dưới là một trong hàng vạn lời chia sẻ về món quà của nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại này từ chính người sử dụng đấy.

"Tôi xin được nhận xét với cá nhân tôi. Sau 1 thời gian dùng phần mềm DanTriSoft offline tôi thấy rất hữu dụng. Tuy là phần mềm không thu phí nhưng cũng rất tốt cho các cửa hàng, không cần phải ghi chép phiền phức nữa. Và hiện tại DanTriSoft đã có phiên bản online hoàn toàn miễn phí rất tiện ít . Tôi có thể đi đâu đó mà không cần phải ngồi suốt ngày tại nơi làm việc nhưng vẫn làm tốt được công việc. Rất chi là hài lòng, cảm ơn DanTriSoft đã hỗ trợ nhiệt tình, nhanh gọn mà không thu bất kì khoản phí nào."

Lời chia sẻ chân tình của người dùng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Tôi thì có lời tâm tình "Đây là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại nên hãy giúp giới thiệu để nhiều người biết và dùng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft này để giúp quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Ai cần cứ lấy, thậm chí lấy dư hơn để tặng cho người khác, thậm chí nói người khác vào đây lấy thoải mái www.DanTriSoft.com, vì nồi cơm Thạch Sanh là CHO ĐI không giới hạn".

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 105.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm. Chúng tôi gọi món quà này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, ai cần cứ nhận lấy thậm chí nhận nhiều hơn nhu cầu để đem đi CHO TẶNG người khác đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft đang dành tặng cộng đồng bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

DanTriSoft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
TP HCM ngày 10/10/2020

0 Nhận xét