Hội thảo: Quản trị cuộc đời - đi tìm hạnh phúc vào ngày 04/10/2019 tại TP HCM

Thời đại học, khi học môn quản trị chiến lược thầy giáo có hỏi chúng tôi với đại ý như sau: “Cuộc sống giữa con người và con vật khác nhau ở điều gì? Một con vật được sinh ra, lớn lên, kiếm sống, kiếm bạn đời, rồi sinh con và chết đi. Và cuộc sống con người đại loại cũng thế, được sinh ra, được bố mẹ chăm sóc thời còn nhỏ, rồi trưởng thành có công ăn việc làm, kiếm tiền làm giàu, lập gia đình, có con cái… và qua đời.”

Thầy đặt ra câu hỏi nhưng thầy không trả lời vì thầy bảo “Đáp án sẽ dần mở ra với môn học 90 tiết quản trị chiến lược kinh doanh này”.

Thầy vào đề quá hay nên sinh viên chúng tôi đều tò mò & thích thú với mỗi buổi giảng môn “Quản trị chiến lược kinh doanh”. Sau hơn 10 năm thực chiến trên thương trường, khi nhìn lại tôi phát hiện ra một bí mật nho nhỏ rằng những ai học tốt và áp dụng ngay những bài học quản trị chiến lược cuộc đời từ thầy thì đến nay đều có thành tựu và có cuộc sống hạnh phúc.

Tôi đã áp dụng những kiến thức ấy vào cuộc sống và tôi cũng liên tục chiêm nghiệm, tự rút ra cho bài học “Quản trị cuộc đời” cho bản thân, để tốt hơn mỗi ngày và để sống hạnh phúc từng phút giây trên hành trình kiếp làm người này. Và tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm đầy thú vị ấy đến với những ai quan tâm về “làm thế nào để thành công và hạnh phúc” tại chương trình cộng đồng JAVI TECH MEETUP thuộc hệ thống JAVI Coffee.

Chủ đề chia sẻ
 QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI - ĐI TÌM HẠNH PHÚC

Thời gian: 18h - 20h tối thứ 6 ngày 04/10/2019
Địa điểm: Javi Coffee Green House Thuduc - 13 đường 7, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM.
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/pXcNLmLh2pFfNqqt9
Hoặc vào link sự kiện & chọn tham dự: https://www.facebook.com/events/1763466940464548/


www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

----------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Nhận xét