5 lý do nên dùng ứng dụng order bằng điện thoại cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Khi tôi gặp và triển khai phần mềm order điện thoại cho các quán thì gặp chung 1 tình trạng của người chủ là "BỊ ÁP LỰC" với cách order truyền thống ghi bằng giấy order.


Hãy điểm lại 5 áp lực của việc ghi giấy order truyền thống cho Nhà hàng, Quán ăn, Cafe.

1. Chữ viết đứa nhân viên xấu quá, có khi giấy than cho các liên giấy không ăn, còn nhà bếp thì quá bận rộn khi khách đông, cộng với mắt ông Bếp lại mờ nên liên tục làm sai món, rồi đổi trả, rồi khách hàng không hài lòng & thu ngân thì tổng hợp lại  để tính tiền thì khó khăn  => Mất hàng hóa, mất tiền.

2. Khách gọi tính tiền là Thu ngân phải cộng từng phiếu Order lại, cần vừa nhìn vừa hỏi vừa kiểm tra xem bàn dùng bao nhiêu bia để còn cộng cho lẹ chứ khách hối, khách hàng phải vất vả kiểm tra lại bill vì rất dễ sai nếu tính tiền bằng cách tính nhẩm hay bấm máy tính tiền Casio => Mất khách.

3. Nhân viên gian lận bằng cách thay đổi phiếu Order, hoặc chỉ đưa liên nhà bếp để xuất món mà không thèm gửi liên cho thu ngân để tính tiền (ví dụ: nhân viên gian lận vì đó là bàn của khách quen, của bạn bè) => Thất thoát.

4. Mỗi nhân viên phải chạy qua thu ngân để đưa phiếu tính tiền, rồi chạy xuống bếp để gắn bếp phiếu chế biến. Vừa mất thời gian, vừa mệt mỏi cho nhân viên, vừa dễ sai sót => Mất nhân viên (nhân viên áp lực quá xin nghỉ).

5. Đổi nhân viên 1 phát là phải chuẩn bị cho nhân viên mới tinh thần thép để chịu được áp lực quán đông, phải học tên các món để order cho chính xác, phải tập chạy cho thật nhanh khi lên phiếu order - chuyển 1 liên cho thu ngân - chuyển 1 liên cho nhà bếp, nói chung phải chạy thật nhanh => Mất nhân viên (nhân viên mới chịu không nổi vì căng thẳng quá lại tiếp tục nghỉ).

Vậy giải pháp giải quyết tận gốc vấn đề này là gì? Hãy xem giải pháp order bằng điện thoại ở video bên dưới:


Chi phí đầu tư phần mềm order bằng điện thoại 

Dùng phần mềm quản lí & order trên điện thoại nhân viên có chi phí từ 99.000đ/tháng để giải quyết triệt để 5 vấn đề trên.

Xem báo giá chi tiết ở link dưới:

>>> Báo giá phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng online

+++++ Trọn bộ máy bán hàng cho quán dùng máy pos cảm ứng

Quán cafe, nhà hàng dùng phần mềm tính tiền bằng điện thoại Dân Trí Soft


Bài chia sẻ theo Mạc Văn Trung
Chuyên viên tư vấn giải pháp kinh doanh Dân Trí Soft
0 Nhận xét