Không đánh dưới thắt lưng mà đánh thẳng, đánh chính diện.

Chính thức gửi email đến Kiotviet, quỹ Seedcom và hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) nhé. Tiếp tục sẽ gửi thông tin đến các hiệp hội, tổ chức doanh nhân, vườn ươm, cộng đồng khởi nghiệp...


Nhân viên Kiotviet bảo rằng, tôi là kẻ tiểu nhân đánh dưới thắt lưng.

Tôi nói thẳng "Hiếu chơi thẳng mặt, chính diện luôn chứ cần gì đánh dưới thắt lưng". Vì nói thẳng ra tử huyệt của Kiotviet ở đâu các bạn rõ hơn tôi chứ, tử huyệt đó là bảo mật dữ liệu khách hàng (database), chỉ có 1 cách duy nhất để phòng thủ được tử huyệt đó là "chính trực, tử tế", nhưng một số bạn của Kiotviet đang vi phạm điều này trầm trọng.

Nhân sự Kiotviet đừng có đe dọa ạ, tôi "sợ" bị dọa lắm.

"Nói thật - làm thật" chẳng gì phải xoắn, phải sợ, phải lo lắng nha mọi người.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kính gửi quý công ty,

Tôi là Trung Hiếu, đang công tác tại Dân Trí Soft.

Vừa qua tôi có đăng thông tin lên facebook về vấn đề phản biện, góc nhìn đa chiều về việc cơ sở dữ liệu khách hàng có an toàn khi đưa lên hệ thống các công ty startup của của Seedcom, mục đích của tôi cũng chỉ mong muốn "vì sự minh bạch và chính trực để giúp cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam phát triển bền vững".

Tuy nhiên, khi tôi chia sẻ bài viết này thì 'bị/được' nhân viên KiotViet cho rằng tôi đang đánh KiotViet dưới thắt lưng, kể cả hăm dọa tôi, xóa bài viết của tôi khỏi group cộng đồng.

Do đó, hôm nay tôi viết email này để gửi quý công ty. Tôi là người chính trực và tôi làm việc chính trực, tôi nói thật và tôi làm thật nên tôi không ngại va chạm.

Rất mong quý công ty xem xét nội dung bên dưới và phản hồi.

Chân thành cảm ơn.

(Trong email này tôi có cc đến một số người tôi nghĩ là có liên quan với ngành thương mại điện tử Việt Nam).TP HCM ngày 07/04/2017

Để tạo nên diễn đàn mở, phản biện để tìm ra chân lý, tôi tạo 2 link bài viết sau, cộng đồng hãy chia sẻ thoải mái nhé.

1. Luồng ý kiến 1: nghi ngờ, quan ngại Seedcom luộc dữ liệu khách hàng.

2. Luồng ý kiến 2: tuyệt đối tin tưởng Seedcom không bao giờ luộc dữ liệu khách hàng.

0 Nhận xét