03/08/2015

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP QUÁN CAFE MIỄN PHÍ.


Có nhiều bạn chuẩn bị khởi nghiệp bằng mở quán cafe - giải khát - ăn uống, việc tìm cho mình tài liệu hướng dẫn từ A-Z để học hỏi là điều rất cần thiết.

Tôi có duyên với mảng này, khi gia đình tôi đầu tư quán Cafe MiMoSa với quy mô thuộc dạng nhất nhì TP Bà Rịa, BRVT. Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Cafe MiMoSa khẳng định được Uy Tín - Tính Cam Kết - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp & hơn nữa, có tính tự động hóa cao khi áp dụng hệ thống phần mềm quản lý quán cafe chuẩn.

Tôi cũng đã viết lại những kiến thức, kinh nghiệm thực tế khi setup - vận hành quán, nó bao gồm hệ thống lý thuyết quản trị kinh doanh & trải nghiệm thực tế, và đây là link để tham khảo http://bit.ly/1OYIyUJ (tôi gọi đó là CHO là NHẬN).

Bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với tôi (chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đấy, hơn nữa hệ thống sẽ nhanh chóng đi vào nề nếp hơn).

Cao Trung Hiếu
HCM ngày 03/08/2015

"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười