Về lòng biết ơn!

Nói về lòng biết ơn tôi có câu chuyện sau.

Có bạn dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft đặt câu hỏi rất thật "Nếu DanTriSoft phá sản thì ai sẽ hỗ trợ phần mềm miễn phí này?". Câu hỏi thẳng thắn đến mức ĐẮNG nghét như cà phê bị rang cháy vậy.

Thực ra là thế này, DanTriSoft có nguồn tài chính được đầu tư hướng đến vô cực, tức là không giới hạn về tiền. Quỹ đầu tư này đến từ đâu mà hùng mạnh đến như vậy, tiền nhiều đến mức không giới hạn?

Vâng, đó chính là hàng ngàn khách hàng từ 2015 đến nay đã tin chọn để mua trọn gói giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft gồm thiết bị, phần mềm, tư vấn triển khai... Đây là những quán/shop đã vững vàng, đã kinh doanh tốt và cần tối ưu hóa, quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn, vì yêu quý, tin tưởng DanTriSoft mà chọn dùng.

Ảnh dưới là cửa hàng Vietcoco, chuyên trưng bày và bán các sản phẩm được sản xuất từ dừa đã chọn giải pháp của DanTriSoft để quản lý bán hàng. Những khách hàng như thế này chính là nhà đầu tư vững bền cho DanTriSoft, từ đó mà mà vững tin trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, là chương trình "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" luôn vững bền.

Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm từ dừa của VIETCOCO dùng giải pháp bán hàng của DanTriSoft

Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm từ dừa của VIETCOCO tại TP Bến Tre

Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm từ dừa của VIETCOCO với các sản phẩm được chế biến từ dừa

DanTriSoft luôn biết ơn những nhà đầu tư tuyệt vời như vậy và luôn phụng sự. Nhờ có họ DanTriSoft mới tồn tại, phát triển để dám cho đi không giới hạn.

Saigon ngày 22/11/2021, Cao Trung Hiếu, sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.DanTriSoft.com | Nâng tầm quản lý - phát triển kinh doanh

0 Nhận xét