Làm miễn phí, làm free và trở nên siêu cường, điều đó là sự thật gần gũi!

Google làm free, người dùng cả thế giới dùng free và thuận tiện như thế nào thì chắc ai cũng hiểu, Google trở thành siêu cường toàn cầu.


Facebook làm free, người dùng cả thế giới kết nối với nhau free qua mạng xã hội này, đến mức làm gì cũng báo Facebook như tôi nè, Facebook trở thành siêu cường toàn cầu.


Zalo làm free, người dùng Việt Nam gần như ai cũng có 1 Zalo gọi điện, nhắn tin... free, đến mức giao dịch vấn đề gì đều dùng Zalo cả, họ (VNG) trở thành hùng mạnh tại Việt Nam.

....


Và ngày hôm nay khi tham dự lễ phát động Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Adwards) giúp tôi càng tin tưởng hơn con đường Dân Trí Soft chọn là làm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn dành tặng hộ kinh doanh cá thể từ 2015 đến nay và luôn vậy, đây là con đường đầy hoa hồng khi các sản phẩm Việt kết nối và cùng nhau gia tăng giá trị tốt đẹp đến xã hội. Hôm nay có kết nối với người anh, gọi là đúng thời điểm của cả 2 bên, mục tiêu này 2 anh em đã từng chia sẻ từ 2017 thì nay khi mà khả năng công nghệ cho phép mới đưa vào thực tiễn được. Tất cả quán cafe, quán ăn, nhà hàng, các cửa hàng, shop... dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft sẽ dễ dàng bán thêm các dịch vụ như book vé máy bay, vé tàu, vé xe, tour... Doanh chủ có thêm tiền, Dân Trí Soft có thêm tiền, Nền tảng OTA có thêm tiền, Nhà cung cấp dịch vụ có thêm tiền, khách hàng tiêu dùng được phục vụ mọi lúc mọi nơi!Ông Nguyễn Minh Hồng, chủ tịch hội Truyền thông số Việt Nam chia sẻ


Cảm ơn ban tổ chức, đặc biệt cảm ơn chị Hoà Bình đã gieo duyên và những người anh người chị đã tin yêu DanTriSoft.


www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
TP HCM ngày 01/04/2021

0 Nhận xét