19/02/2019

Lời kêu gọi anh em startup cùng nhau UP sức khỏe trước

Lời kêu gọi anh em startup cùng nhau UP sức khỏe trước, đủ bền bỉ, kiên gan & "lì đòn" để sẵn sàng UP doanh nghiệp tăng tốc!


Sức khỏe không dẻo dai thì startup cũng khó trường tồn. Sức khỏe luôn là cái vốn quý nhất của con người, ngoài trí tuệ thì sức khỏe của các sáng lập viên startup cũng là loại tài sản giá trị cực cao, do đó cần ra sức mà gia tăng giá trị này. Sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất có mối quan hệ tương hỗ nhau, thật vậy đấy, vì vậy cần rèn luyện cả hai nhé, trí sáng tâm an là sức khỏe tinh thần, dẻo dai chịu đựng là sức khỏe thể chất.

Nói dài dòng vậy thôi, thật ra là kêu gọi anh em startup khu vực quận 7 sắp xếp thời gian để đến với lớp boxing nhà thi đấu quận 7 tối 2, 4, 6 từ 19h - 20h30 tập cùng tôi đó. Đảm bảo đi học môn này sẽ bớt "cô đơn khi khởi nghiệp" đó nha. Hãy comment bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đến với lớp học!

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình


"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười