21/12/2016

Chia sẻ nỗi niềm khi làm phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft.

Chia sẻ nỗi niềm khi làm phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft.

Tôi đã dùng hàng ngàn giờ để tạo ra trọn bộ video hướng dẫn rất chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu, bạn chỉ cần mất không đến 1 giờ để xem, để hiểu & để ứng dụng tốt vào kinh doanh thực tế.

Điều tuyệt vời nhất khi có cộng đồng người dùng hơn 20.000+ đó là kinh nghiệm sử dụng được phản hồi, để từ đó tôi đã tinh gọn lại các video hướng dẫn thỏa mãn nhu cầu nhất theo nguyên lý "cần gì có nấy - tiết kiệm thời gian tối ưu".

Còn nhớ thời gian đầu các video hướng dẫn còn dài dòng lắm, còn "văn chương" lắm, chính thực tế đã trau chuốt các video hướng dẫn này.

Hãy dành thời gian xem hướng dẫn tại link này nhiều hơn nhé mọi người: www.dantrisoft.com/p/video-huong-dan-phan-mem-ban-hang-dan.html. Thay vì, cái gì cũng hỏi, cũng chat chít, cũng gọi điện, dù đã có hướng dẫn chi tiết.

Nhân lực của Dân Trí Soft cũng cần phải kiếm tiền & phải sống.

Thử hỏi với hơn 20.000+ người dùng ai cũng hỏi 1 câu thì đã có 20 ngàn lượt hỏi, không có sức lực "cơ bắp" nào làm nổi với chi phí là free đâu cả nhà.

Hãy thông cảm cho chúng tôi. Tôi mang ơn lắm!

Tp Bà Rịa ngày 20/12/2016
Cao Trung Hiếu

"Một cuộc đời thiếu ước mơ giống như con tàu không bánh lái."

Ước mơ của tôi: "Góp sức vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu".

www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười