Gói phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng được chuyên gia setup Cao Trung Hiếu tư vấn và triển khai.

- Bạn chuẩn bị hoặc đang kinh doanh quán cà phê, nhà hàng và bạn có nhu cầu tìm công ty cung cấp phần mềm quản lý quán cà phê, nhà hàng chuyên nghiệp và giúp bạn quản lý chuẩn hóa hơn, năng suất hơn và hiệu quả hơn!?

- Bạn băn khoăn không biết lựa chọn ai sẽ tư vấn và triển khai!?

Và bạn được giới thiệu đến blog này.

Tôi tin rằng những thông tin tiếp theo sẽ hữu dụng với lĩnh vực kinh doanh quán cà phê, nhà hàng của bạn đấy!


Tôi - Cao Trung Hiếu - với kinh nghiệm kinh doanh quán cafe thực tế tại quán cafe MiMoSa Bà Rịa từ năm 2013 đến nay. Với những trải nghiệm ấy, tôi có viết nhiều bài viết chia sẻ về quản lý quán cafe: www.caotrunghieu.com/search/label/kinh-nghiem-mo-quan-cafe-nha-hang.


Video quán cafe MiMoSa Bà Rịa

Hơn nữa, tôi đã hệ thống hóa những kiến thức và kinh nghiệm này thành hệ thống thông tin và đưa vào phần mềm quản Dân Trí Soft, tôi là sáng lập và hiện là điều hành Dân Trí Soft. Tham khảo về Dân Trí Soft: ww.dantrisoft.com

Bài viết của tôi đăng tại sách “Khởi nghiệp ngay - sạt nghiệp luôn”, cuốn sách khởi nghiệp bán chạy năm 2016 – 2017.


Mấy năm gần đây phong trào khởi nghiệp được cả xã hội quan tâm nhưng khởi nghiệp theo phong trào thì sạt nghiệp cũng lắm. Đặc biệt là phong trào khởi nghiệp mở quán cà phê, ăn uống của giới trẻ đang rất rầm rộ.

Có nhiều lý do để các bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp quán cà phê, ăn uống như:

- Mở quán cà phê thấy quá đơn giản, dễ làm nên sẽ thử với nó.

- Thấy nhiều người thành công, giàu có với kinh doanh quán cà phê nên nghĩ bản thân sẽ làm được như vậy.

- Cảm thấy đầu tư ít vốn, lợi nhuận hấp dẫn hay được ai đó rủ rê mở quán (bạn bè mời cùng tham dự, hãng cà phê chuyên làm franchise…).

- Phong trào khởi nghiệp đang là trào lưu đầy hấp dẫn nên không tham gia vào trào lưu này xem như bị lạc hậu.

- Quá chán với việc đi làm thuê “ăn cơm chúa, múa tối ngày” nên khởi nghiệp là con đường tự làm chủ đơn giản nhất.

- Có bạn trẻ đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực như chuyên môn, kinh nghiệm, tài quản lý và muốn khởi nghiệp làm chủ, tự chịu trách nhiệm.

- …

Ngành kinh doanh F&B nói chung và mở quán cà phê, ăn uống nói riêng có nhiều “bí mật” mà lắm khi chỉ được “bật mí” khi bạn bị sạt nghiệp. Thật đấy! Bạn biết tại sao không?

Cơ bản là vì hai lý do sau. Một, bạn trẻ quá tự tin với cơ hội thành công, với khả năng bản thân nên không thèm đi học, đi tìm hiểu về sự thực của ngành và ngại tiếp cận người có kinh nghiệm trong ngành. Và hai, nếu được nghe những “bí mật” vào lúc “cơn sóng năng lượng” khởi nghiệp đang quá mạnh mẽ thì những bí mật ấy chẳng có giá trị nào với bạn cả.

“Phê luôn sạt nghiệp khi khởi nghiệp quán cà phê” có tỉ lệ rất cao, hơn 80% quán cà phê “ra đi” ngay trong năm đầu đấy. Có bạn hỏi tôi “em ít khi thấy quán cà phê đóng cửa nên làm gì tỉ lệ thất bại cao vậy”. Tôi trả lời “họ không đóng cửa nhưng họ đã sang qua sang lại vài lần rồi đó em, tức mỗi lần đổi chủ được định nghĩa là một lần sạt nghiệp nhé”.

Tôi thường nói đùa mà thật “bạn trẻ bỏ ra 5 triệu để học về khởi nghiệp quán cà phê, ăn uống thì tiếc rẻ để rồi bỏ ra hàng trăm triệu, bỏ ra công sức và đánh mất niềm tin sau khi sạt nghiệp”. Thực trạng đáng buồn thay!

Trích bài viết: Khởi nghiệp cà phê - phê luôn sạt nghiệp.

Vậy, giải pháp để tránh “phá sản” quán cà phê hay "phê luôn trả nợ" ở đây là gì?

Tìm một chuyên gia tư vấn setup phần mềm quản lý quán cà phê, nhà hàng chuyên nghiệp là một giải pháp bởi mấy lý lẽ sau:

1. Áp dụng quy trình quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát từ hàng hóa đến tiền bạc.

2. Giúp năng suất làm việc của nhân viên tăng lên, tính chuyên nghiệp cao hơn, gia tăng khách hàng.

3. Setup hệ thống máy móc, phần mềm chuẩn ngay từ đầu tạo tính ổn định cao.

Giải pháp trọn gói hệ thống quản lý quán cà phê, nhà hàng bao gồm:
- Phần mềm quản lý, dùng vĩnh viễn: 9.900.000 đồng
- Máy in hóa đơn (bảo hành 24 tháng): 2.690.000 đồng

Tổng chi phí đầu tư giải pháp: 12.590.000 đồng

- Nếu bạn cần máy in phiếu chế biến tại khu pha chế/nhà bếp, sẽ đầu tư thêm máy in qua mạng LAN giá 2.990.000 đồng (bảo hành 24 tháng).

- Nếu bạn cần thêm order bằng điện thoại/máy tính bảng thì chi phí 1.000.000 đồng/máy (dùng vĩnh viễn theo máy).

Miễn phí đào tạo trực tiếp tại quán (trên toàn quốc) trị giá 4.900.000 đồng - trực tiếp Cao Trung Hiếu setup & triển khai, không giới hạn số lượng người học.

Với đầu tư 12.590.000 đồng đầu tư hệ thống quản lý chuyên nghiệp gồm phần mềm quản lý & máy in hóa đơn khổ 80mm (bảo hành 24 tháng) sẽ giúp chủ quán quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp và năng suất.

Quán cafe, nhà hàng cần sử dụng chức năng order bằng smartphone, máy tính bảng chi phí: 1.000.000 đồng/thiết bị - thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với tôi theo số 0917.370.739 để được tư vấn & hỗ trợ.


Cao Trung Hiếu.
Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft.
0 Nhận xét