Tải và cài đặt Photoshop

Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm đồ họa chuyên dùng để chỉnh sửa ảnh. Phần mềm được tạo và phát hành bởi Adobe - một trong những tên tuổi hàng đầu trong phần mềm thiết kế ngày nay. Kể từ khi ra mắt. Adobe Photoshop đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Và nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6


Bước 1: Tải phần mềm Photoshop CS6 về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt mạng internet hoặc wifi, để cài đặt thành công, sau khi cài đặt xong thì mở lại.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn vào file “Adobe Photoshop_CS6” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Try”


Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” sau đó chọn Accept


Bước 6: Nhấn chọn Connect Later


Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ tick chọn 2 bản 32 và 64 bị. Nếu ai xài 64 bit thì bỏ dấu tick 32 bit đi và ngược lại ai xài 32 bit thì bỏ dấu tick ở ô 64 bit đi cho nhẹ (máy tính hiện nay chủ yếu dùng Windows 64 bit). Chứ không là photoshop cài cả 2 bản 32 bit và 64 bit vào máy bạn đấy, nó làm nặng máy tính hơn.

Bước 8: Chờ phần mềm tự cài đặt xong


Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là xong rồi đó. Các bạn nhấn Close để đóng cửa sổ nhé.


Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Photoshop CS6. Nhưng phần mềm chỉ mới dừng lại ở phiên bản dùng thử, các bạn phải làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt nhé.

Hướng dẫn Crack key dùng vĩnh viễn


Bước 1: Vào thư mục giải nén bạn đầu, vào tiếp thư mục “Crack” bạn sẽ thấy 2 thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Các bạn vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit hoặc 64 bit với lúc đầu cài đặt. Sau đó copy file amtlib.dll


Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt

Bước tiếp theo của chúng ta là dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Vậy đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm nằm ở đâu?

- Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib. dll thì bạn vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

- Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6
Đây là đường dẫn forder cài đặt Photoshop ở Windows 64bit

Sau khi copy vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tập tin hay không? Thì các bạn chọn “Replace the file in the destination” > và tiếp tục nhấn Continue.

- Để lấy biểu tượng (icon) Photoshop ra ngoài desktop thì bạn vào forder cài đặt để lấy icon ra desktop nhé.

Lời kết


Như vậy, Mình đã chia sẻ xong cho các bạn cách tải photoshop cs6 full crack miễn phí. Và hướng dẫn cài đặt cũng như cách crack phần mềm CS6 đơn giản theo từng bước cụ thể. Vậy bạn đã làm được chưa? Hãy để lại comment bên dưới để mình và mọi người cũng biết nhé!
0 Nhận xét